Logo for baiviet32.com

"Vườn sao băng" made-in Hàn Quốc sắp ra mắt

Posted: 6.8.2008 | Đọc: 100 | Bình: 0

“Vườn sao băng” ngay từ lần đầu tiên được trình chiếu tại Trung Quốc năm 2000 đã được ví như “trận mưa sao băng” trên bầu trời phim truyền hình châu Á. Và xứ kim chi nổi tiếng bởi các mỹ nhân cũng không tránh khỏi ảnh hưởng chung đó.

Bài liên quan "Vườn sao băng" made-in Hàn Quốc sắp ra mắt hoặc tương tự:

Vào tháng 1/2009, phiên bản Vườn sao băng của Hàn Quốc sẽ được hãng truyền hình KBS2TV chịu trách nhiệm biên tập và khởi quay.

Theo người đại diện của hãng thì chiều ngày 4/8, bộ phim đã được lên kế hoạch cụ thể, trung tuần tháng 8 hoặc cuối tháng 8, những công việc chuẩn bị cuối cùng như lựa chọn diễn viên, bối cảnh làm phim, tình tiết… phải được hoàn tất. Quan trọng nhất là để tác phẩm mang màu sắc Hàn Quốc nhưng vẫn không thay đổi cốt truyện.

"Vườn sao băng" made-in Hàn Quốc sắp ra mắt 1

"Vườn sao băng" phiên bản Đài Loan rất thành công tại châu Á

Theo tìm hiểu thì Vườn sao băng ngoài việc chọn bốn chàng lãng tử tài năng điển trai để vào vai nhóm F4 được người xem đặc biệt quan tâm ra thì chàng ca sĩ trẻ Kim Hyun Joong (thành viên nhóm nhạc SS501) cũng sẽ tham gia diễn xuất. Danh sách các diễn viên khác chưa được hãng tiết lộ. Trước đó, Yoon Eun Hye được khán giả bình chọn vào vai Sam Thái, còn Jo In Sung, Huyn Bin, Kang Dong Won được fan hi vọng sẽ vào vai Đạo Minh Tự.

"Vườn sao băng" made-in Hàn Quốc sắp ra mắt 1

Kim Huyn Joong

Trước mắt, người đại diện của hãng chỉ cho biết khả năng sẽ chọn hình thức trắc nghiệm với diễn viên là 80%, điều này được hoan nghênh hơn cả. Ông nói: “Vườn sao băng phiên bản Hàn được khán giả kỳ vọng như vậy khiến những nguời làm phim chúng tôi vô cùng phấn khởi nhưng áp lực cũng không nhỏ. Bộ phim sẽ được bấm máy vào sang năm do đó, công việc trắc nghiệm tuyển chọn sẽ phải hoàn tất trong vòng 1 tháng để kịp thời làm những công việc tiếp theo”.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết "Vườn sao băng" made-in Hàn Quốc sắp ra mắt liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo 24h


Bình luận "Vườn sao băng" made-in Hàn Quốc sắp ra mắt (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết "Vườn sao băng" made-in Hàn Quốc sắp ra mắt bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết "Vườn sao băng" made-in Hàn Quốc sắp ra mắt xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu "Vuon sao bang" made-in Han Quoc sap ra mat hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phim

 • Bởi: keongot_muathu(118.*.*.26) | Trả lời: 0 | 4 năm, 1 tháng, 27 ngày, 5 giờ, 53 phút

  phim nay rat hay
  tui coi may chuc lan van hay

 • Bởi: le(123.*.*.239) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 27 ngày, 20 giờ, 16 phút

  toi muom xem phin sao bang

 • Bởi: tan(123.*.*.123) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 9 ngày, 5 giờ, 50 phút

  toi ratb thich

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.6, 01 August, 2014 15:34:28 (HANOI - VN).