Logo for baiviet32.com

Tình yêu không phải là tất cả...

Posted: 8.5.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Đã đi hơn 2/3 chặng đường, bộ phim Tình yêu và sự dối trá không chỉ "nóng" với những lời bình luận sôi nổi trên một số diễn đàn chuyên về điện ảnh, mà ngay các thành viên trên các trang web chuyên dành cho các bà mẹ cũng bàn tán râm ran...

Bài liên quan Tình yêu không phải là tất cả... hoặc tương tự:

Đôi tình nhân Song Geon Wu và Sun Kyung trong phim

Tình yêu và sự dối trá không phải là một bộ phim hay. Phim dài dòng, đôi chỗ lê thê và nhiều tình tiết vô lý, một số nhân vật được xây dựng cũng nhiều khiên cưỡng. Tuy nhiên, dàn diễn viên trong phim đẹp và diễn xuất tốt. Phim chuyển tải mối quan hệ gia đình - một đề tài quen thuộc - nhưng luôn tạo sự quan tâm nơi đông đảo khán giả.

Tình yêu và sự dối trá không đi theo lối mòn của các bộ phim Hàn trước đây: chỉ cần xem khoảng 1/2 tổng số tập phim là có thể đoán được câu chuyện kết thúc như thế nào. Cách làm phim khá lạ khiến người xem không thể biết được rồi đây các nhân vật bị đưa đẩy đến đâu, sẽ cư xử thế nào. Chính điều này khiến ai đã lỡ xem phim thì khó lòng bỏ qua các tập tiếp theo.

"Có người một đời họ có thể yêu được nhiều người. Nhưng cũng có những người cả đời họ chỉ yêu một người. Điều này không thể lý giải được" - đó là điều bác sĩ Song Geon Wu giải thích với mẹ mình khi bà phát hiện con trai (dù đã có vợ hiền) vẫn còn quan hệ với cô gái trước đây bà từng ngăn cấm.

Đôi tình nhân Song Geon Wu và Sun Kyung từng là nạn nhân bởi mâu thuẫn của hai gia đình. Rồi chính họ, vì tình yêu của mình, lại trở thành tác nhân gây ra bao nỗi ưu phiền và đổ vỡ cho chính gia đình mình. Nhân quả đã như một vòng luẩn quẩn, dường như chẳng có lối ra nào cho bi kịch gia đình đang diễn ra kia...

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tình yêu không phải là tất cả... liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TTO


Bình luận Tình yêu không phải là tất cả... (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tình yêu không phải là tất cả... bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tình yêu không phải là tất cả... xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tinh yeu khong phai la tat ca... hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phim

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 02 August, 2014 00:56:40 (HANOI - VN).