Logo for baiviet32.com

Thái cực - phim mới của Châu Tinh Trì

Posted: 2.3.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Sau hai năm kể từ khi hoàn thành bộ phim Trường giang số 7 (năm 2008), Châu Tinh Trì sẽ trở lại phim đàn với Thái cực - sản phẩm mang tên tuổi Hollywood đầu tiên của anh. 

Bài liên quan Thái cực - phim mới của Châu Tinh Trì hoặc tương tự:

Thái cực là bộ phim mà Châu Tinh Trì chuẩn bị suốt hai năm với kinh phí đầu tư 60 triệu USD. Anh từ chối cả vai trò đạo diễn phim Thanh phong hiệp của công ty điện ảnh nước ngoài để tập trung vào bộ phim này.

Ngoài vai trò đạo diễn, trong phim Thái cực anh còn vào vai một người Trung Quốc di cư sang Mỹ, giấu thân phận là võ sư và xin vào làm nghề rửa chén thuê trong một quán ăn. Do không chịu được cảnh những đồng hương bị bọn xã hội đen ức hiếp nên anh đứng ra bảo vệ họ, đồng thời mở lớp truyền dạy môn võ thái cực.

Hai diễn viên Mỹ cùng tham gia bộ phim này là Anne Hathaway và Jack Black (người từng lồng tiếng cho nhân vật Panda trong Kungfu Panda).

Tuy được xem như bản phục chế Mãnh long quá giang nổi tiếng trước đây của Lý Tiểu Long, song kịch bản phim lần này được anh yêu cầu rất cao và được chỉnh sửa trong suốt hai năm qua.

Phim sử dụng hoàn toàn tiếng Anh và dự định bấm máy vào tháng 6 năm nay tại Mỹ.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Thái cực - phim mới của Châu Tinh Trì liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TUOITRE.COM.VN


Bình luận Thái cực - phim mới của Châu Tinh Trì (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Thái cực - phim mới của Châu Tinh Trì bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Thái cực - phim mới của Châu Tinh Trì xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Thai cuc - phim moi cua Chau Tinh Tri hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phim

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.81.236.36, 01 August, 2014 22:55:55 (HANOI - VN).