Logo for baiviet32.com

Sao ‘Kill Bill’ có thể chết ngạt sau trò chơi sex

Posted: 6.6.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Trên thi thể của nam diễn viên David Carradine, một chiếc dây thừng quấn quanh cổ và một chiếc dây khác quấn quanh bộ phận kín. Cảnh sát không tìm thấy di thư để lại.

Bài liên quan Sao ‘Kill Bill’ có thể chết ngạt sau trò chơi sex hoặc tương tự:

Sao ‘Kill Bill’ có thể chết ngạt sau trò chơi sex 1

Diễn viên David Carradine ở Los Angeles tháng 5. Ảnh: Mail.

Nam diễn viên Kung Fu được phát hiện đã chết trong tủ một khách sạn ở Bangkok, Thái Lan, hôm 4/6. Cảnh sát trưởng Thái Lan Worapong Chewprecha cho biết, David được phát hiện với một dây thừng quấn quanh cổ và một dây khác quấn quanh bộ phận sinh dục. Ông Worapong nói: “Hai chiếc dây thừng được buộc với nhau. Chưa rõ là ông ấy tự sát hay không. Cũng chưa chắc chắn là ông ấy chết ngạt hay bị trụy tim”.

Sao ‘Kill Bill’ có thể chết ngạt sau trò chơi sex 1

Một nhân viên bước ra ngoài phòng khám nghiệm tử thi, nơi đặt thi thể David. Ảnh: Reuters.

Nguyên nhân ban đầu được cho là nam diễn viên đã tự vẫn. Tuy nhiên, bạn bè của David nghi ngờ giả thuyết này vì không hề có di thư để lại. Ngoài ra, tài tử Hollywood không có tiền sử bệnh tim mạch. Hiện trường của vụ việc làm rộ lên lời đồn đoán ngôi sao 72 tuổi có thể chết vì ngạt thở trong lúc bày trò chơi tình dục.

Sao ‘Kill Bill’ có thể chết ngạt sau trò chơi sex 1

Căn phòng trong khách sạn David đã chết. Ảnh: EPA.

Cuộc khám nghiệm tử thi đã hoàn tất hôm 5/6, nhưng kết quả thì sớm nhất 3 tuần nữa mới được công bố vì nguyên nhân cái chết vẫn chưa rõ ràng. Tiffany Smith, người thuộc công ty quản lý của David, cho biết: “Chúng tôi chỉ có thể nói là David không bao giờ tự vẫn. Anh ấy luôn đón nhận cuộc sống này. Đó là điều David không bao giờ làm. Chúng tôi sẽ đợi cuộc điều tra kết thúc để biết chuyện gì đã xảy ra”.

Sao ‘Kill Bill’ có thể chết ngạt sau trò chơi sex 1

David cùng vợ (phải) và con gái năm 2005. Ảnh: Wenn.

Đạo diễn lừng danh Quentin Tarantino - từng chỉ đạo David trong Kill Bill - tâm sự: “Tôi vẫn bị sốc nặng. Ông ấy là một diễn viên kỳ lạ, một ngôi sao có nhân cách vĩ đại và là một thiên tài của Hollywood. Suy nghĩ duy nhất mà tôi không thể gạt ra khỏi đầu là: một lúc nào đó có thể David muốn tự vẫn nhưng chắc chắn không phải lúc này”.

Thanh Hương (theo Mail)

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Sao ‘Kill Bill’ có thể chết ngạt sau trò chơi sex liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Sao ‘Kill Bill’ có thể chết ngạt sau trò chơi sex (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Sao ‘Kill Bill’ có thể chết ngạt sau trò chơi sex bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Sao ‘Kill Bill’ có thể chết ngạt sau trò chơi sex xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Sao ‘Kill Bill’ co the chet ngat sau tro choi sex hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phim

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.82.119.238, 01 August, 2014 19:00:39 (HANOI - VN).