Logo for baiviet32.com

Phim 'Vòng tròn cạm bẫy' tuyển chọn diễn viên

Posted: 29.11.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

NSƯT Lân Bích, Thanh Thúy, Võ Thành Tâm, Quốc Cường, Minh Luân, Quách Ngọc Ngoan, Lục Diệp, Kha Ly, Hoài An… cùng một số diễn viên trẻ đến tham gia buổi casting bộ phim truyền hình 'Vòng tròn cạm bẫy'.

Bài liên quan Phim 'Vòng tròn cạm bẫy' tuyển chọn diễn viên hoặc tương tự:

Kịch bản phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Vòng tròn cạm bẫy nổi tiếng của tác giả Trung Quốc - Vương Cường. Đây là cuốn sách văn học đầu tiên tiết lộ những chuyện nội bộ của các doanh nghiệp nước ngoài kinh doanh tại Trung Quốc. Đó là câu chuyện của chính tác giả trong nhiều năm thăng trầm trên con đường kinh doanh. Tuy nhiên, nhà biên kịch Hồng Anh đã chuyển đổi những tình huống, hoàn cảnh, nhân vật trong câu chuyện phim để gần gũi với đời sống xã hội Việt Nam. FPT Media đã mua bản quyền truyện để sản xuất phim.

Phim 'Vòng tròn cạm bẫy' tuyển chọn diễn viên 1

Tổng giám đốc FPT Media, Mai Thu Huyền chụp ảnh cùng diễn viên Thanh Thúy, NSƯT Lân Bích, NSƯT Minh Đức.

Bộ phim được đạo diễn bởi Bùi Tuấn Dũng, người làm nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình như Hà Nội Hà Nội, Vũ điệu tử thần, Linh lan trắng, Đi qua ngày biển động, Nhiệm vụ đặc biệt

Nhân vật trong phim là giới tri thức thành đạt, lịch lãm, có phong cách, đòi hỏi diễn xuất nội tâm phức tạp, cá tính, mạnh mẽ và nhạy bén… Do đó, nhà sản xuất phim FPT Media quan tâm đến việc tìm kiếm diễn viên hội đủ những yếu tố về ngoại hình, khả năng diễn xuất... Vòng tròn cạm bẫy mang đến cho khán giả những suy ngẫm về triết lý kinh doanh, văn hoá doanh nghiệp và văn hóa kinh doanh trong một xã hội Việt Nam hiện đại đang có nhiều biến chuyển.

Phim 'Vòng tròn cạm bẫy' tuyển chọn diễn viên 1

Êkíp casting chụp hình cùng diễn viên tham gia.

Đây là bộ phim có độ dài 60 tập do công ty FPT Media và HTV phối hợp sản xuất. Dự kiến, phim sẽ được trình chiếu trên kênh HTV9 vào năm 2011.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Phim 'Vòng tròn cạm bẫy' tuyển chọn diễn viên liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Phim 'Vòng tròn cạm bẫy' tuyển chọn diễn viên (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Phim 'Vòng tròn cạm bẫy' tuyển chọn diễn viên bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Phim 'Vòng tròn cạm bẫy' tuyển chọn diễn viên xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Phim 'Vong tron cam bay' tuyen chon dien vien hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phim

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.220, 03 August, 2014 21:18:23 (HANOI - VN).