Logo for baiviet32.com

Phim truyền hình mới: Áo cưới Thiên Đường

Posted: 10.6.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Thuộc thể loại hài tình huống, bộ phim truyền hình Áo cưới Thiên Đường (ảnh) là những câu chuyện bi hài của hôn nhân diễn ra trong một tiệm áo cưới lớn mang tên Thiên Đường.

Bài liên quan Phim truyền hình mới: Áo cưới Thiên Đường hoặc tương tự:

Phim truyền hình mới: Áo cưới Thiên Đường

Cứ hai ba tập phim là một câu chuyện về cặp đôi kỳ quặc đến chuẩn bị đám cưới. Tình hình lại càng rối ren hơn khi các nhân viên độc thân trong Thiên Đường cũng là những người... không giống ai.

Phim dài 46 tập, đạo diễn: Nguyễn Duy Võ Ngọc; diễn viên: Huy Khánh, Ngọc Diệp, Bằng Lăng, Xuân Hòa, Minh Trí...; phát sóng lúc 22g30 từ thứ năm đến chủ nhật hằng tuần, từ ngày 11-6 trên HTV9.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Phim truyền hình mới: Áo cưới Thiên Đường liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TUOITRE.COM.VN


Bình luận Phim truyền hình mới: Áo cưới Thiên Đường (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Phim truyền hình mới: Áo cưới Thiên Đường bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Phim truyền hình mới: Áo cưới Thiên Đường xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Phim truyen hinh moi: Ao cuoi Thien Duong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phim

  • Bởi: Huỳnh ..(115.*.*.199) | Trả lời: 0 | 5 năm, 29 ngày, 7 giờ, 3 phút

    Phim này xem giái trí ok, phim hài và vui. Tôi thích trang phục của tất cả các diễn viên trong phim này, về thẩm mĩ không chê vào đâu được mà ở phim truyền hình Vn xưa nay hiếm thấy. Đây cũng là một đặc điểm khiến tôi người ta hứng thú xem phim này.

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.142, 02 August, 2014 05:44:00 (HANOI - VN).