Logo for baiviet32.com

Phim mới của Song Hye Kyo

Posted: 16.1.2010 | Đọc: 50 | Bình: 0

Theo báo chí Hàn, nữ diễn viên khả ái Song Hye Kyo đã nhận lời tham gia bộ phim điện ảnh hợp tác Love for Sale. Trong phim, Song Hye Kyo đóng cùng nam diễn viên Kang Dong Won.

Bài liên quan Phim mới của Song Hye Kyo hoặc tương tự:

Được biết phim ban đầu có tên Busan Project, với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn, Nhật Bản và Thái Lan.

Phim mới của Song Hye Kyo 1

Diễn viên Song Hye Kyo

Theo các nhà sản xuất, phim có 3 phần với mỗi phần phim là câu chuyện tình riêng biệt xảy ra trong bối cảnh thành phố Busan trong xa xưa, thực tại và tương lai. Phần cuối cùng của Love for Sale là câu chuyện tình cảm giữa hai thanh niên Hàn do Song Hye Kyo và Kang Dong Won đảm nhiệm.

Trong phần ba, với bối cảnh Busan trong tương lai gần, hai nhân vật chính vô tình đánh mất ký ức về nhau, để sau đó do sự sắp xếp của số phận, họ gặp lại nhau và lại bị trói vào lưới tình. Phần này do đạo diễn người Hàn Quốc Joon Hwan thực hiện.

Theo các nhà sản xuất, Song Hye Kyo và Kang Dong Won sẽ mất khoảng một tháng cho những cảnh quay trong Love for Sale. Hiện tại những cảnh quay có Song Hye Kyo và Kang Dong Won đã chính thức bắt đầu và các nhà sản xuất hy vọng sẽ kịp hoàn tất để tham dự LHP Cannes 2010.

Sau khi kết thúc những cảnh quay trong Love for Sale, Song Hye Kyo sẽ trở lại với dự án điện ảnh nói tiếng Trung Ip Man 2 của đạo diễn Wilson Yip cùng biên kịch Edmond Wong.

Song Hye Kyo đang được đánh giá là một trong những gương mặt nữ xinh đẹp đáng được chờ đợi của màn ảnh châu Á trong năm 2010.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Phim mới của Song Hye Kyo liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TUOITRE.COM.VN


Bình luận Phim mới của Song Hye Kyo (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Phim mới của Song Hye Kyo bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Phim mới của Song Hye Kyo xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Phim moi cua Song Hye Kyo hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phim

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.48, 02 August, 2014 07:02:45 (HANOI - VN).