Logo for baiviet32.com

Những hình ảnh đầu tiên trong phim mới của Triệu Vy

Posted: 13.5.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Bộ phim “Sử thi một người con gái” do ban tuyên truyền thành phố Vu Hồ, công ty truyền thông Common Joy và công ty TNHH Phát triển công nghiệp Vỹ Tinh An Huy hợp tác đang được thực hiện tại Kính Huyện, tỉnh An Huy.

Bài liên quan Những hình ảnh đầu tiên trong phim mới của Triệu Vy hoặc tương tự:

Những hình ảnh đầu tiên trong phim mới của Triệu Vy

Đoàn phim Sử Thi Một Người Con Gái luôn giữ kín những bức ảnh hiện trường. Hôm qua, đoàn phim mới chính thức công khai một số cảnh quay của bộ phim lên mạng. Trong các bức ảnh được công bố, trang phục quân đội của Triệu Vy và Lưu Diệp luôn hấp dẫn người xem. Tạo hình của Triệu Vy trong phim vừa hoạt bát và đáng yêu như một “Tiểu Yến Tử” ngày nào vừa không mất đi vẻ điềm đạm của một Diêu Mộc Lan.

“Đoàn viên văn công” Triệu Vy sau khi để ý cán bộ chính trị Lưu Diệp đã lập tức dùng những “chiêu thức” trực tiếp đơn giản nhưng lại rất đáng yêu để theo đuổi anh. Trong cảnh quay “Trại đóng quân ngoại ô Lư Thành”, Điền Tô Phi giúp Âu Dương Du giặt túi đựng đạn “vừa giặt vừa kỳ cọ cho thật sạch”. Ngoài ra, Điền Tô Phi còn “dùng lời nói để lôi kéo anh ấy”, chủ động “mượn sách” của Lưu Diệp, khiến anh không thể không quan tâm đến cô văn công đáng yêu này.

"Thạch Quang Vinh" Tôn Anh trong Những năm tháng hào hùng cũng góp mặt trong Sử Thi Một Người Con Gái với vai chàng trai chung tình Đô Hán. Đô Hán và Điền Tô Phi có duyên không phận, không thể trở thành chồng vợ. Tính cách và những trải nghiệm của Đô Hán trong phim cũng khá giống với Thạch Quang Vinh.

Dù bộ phim chỉ mới khởi quay tại Vu Hồ chưa đầy một tháng nhưng đã có hơn 10 đài truyền hình đăng ký mua bản quyền phát sóng. Thông qua “người An Huy kể về câu chuyện của mình”, Sử Thi Một Người Con Gái có thể sẽ thu hút nhiều khán giả. Đây cũng có thể là một trong những nguyên nhân khiến cho nhiều đài truyền hình tranh giành nhau cơ hội được phát sóng bộ phim này.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Những hình ảnh đầu tiên trong phim mới của Triệu Vy liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TìmNhanh


Bình luận Những hình ảnh đầu tiên trong phim mới của Triệu .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Những hình ảnh đầu tiên trong phim mới của Triệu Vy bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Những hình ảnh đầu tiên trong phim mới của Triệu Vy xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nhung hinh anh dau tien trong phim moi cua Trieu Vy hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phim

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.220, 02 August, 2014 20:53:44 (HANOI - VN).