Logo for baiviet32.com

Lưu Diệc Phi đậm chất liêu trai trong phim mới

Posted: 15.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Phim cổ trang ‘Thiện nữ ưu hồn’ vừa công bố những hình ảnh đầu tiên của nhân vật Nhiếp Tiểu Thiện do Lưu Diệc Phi thủ vai, mang đậm vẻ ma quái u uất.

Bài liên quan Lưu Diệc Phi đậm chất liêu trai trong phim mới hoặc tương tự:

Trong poster đầu tiên của phim, chỉ mình Lưu Diệc Phi (Crystal Liu) xuất hiện, trong vai chính Nhiếp Tiểu Thiện. Nhân vật của cô đứng nghiêng về một bên, khuôn mặt nửa sáng nửa tối khá bí hiểm, không gian phủ đầy sương khói mờ ảo.

Lưu Diệc Phi đậm chất liêu trai trong phim mới 1

Poster đầu tiên của phim "Thiện nữ ưu hồn". Ảnh: ifeng.

“Thiện nữ ưu hồn”chuyển thể từ truyện ngắn liêu trai cùng tên của nhà văn Bồ Tùng Linh thế kỷ 17. Chuyện kể về anh chàng thu thuế nhút nhát Ninh Thái Thần tình cờ nghỉ đêm trong một ngôi chùa. Tại đây anh gặp gỡ một cô gái xinh đẹp tên Nhiếp Tiểu Thiện và đem lòng yêu cô. Tuy nhiên, ký ức về lần gặp gỡ đó luôn để lại trong Ninh Thái Thần cảm giác sợ hãi. Anh trở lại ngôi chùa và tìm ra sự thật, cô gái chỉ là một hồn ma.

Theo ifeng, đạo diễn Diệp Vĩ Tín (Wilson Yip) kể về lý do đầu tiên khiến ông muốn làm lại “Thiện nữ ưu hồn” (A Chinese Ghost Story): “Trước đây khi xem bản phim của đạo diễn Trình Tiểu Đông (Tony Ching), có một cảnh quay đã đọng mãi trong tâm trí tôi. Đó là khi bình minh vừa lên, Ninh Thái Thần ôm lấy Tiểu Thiện để bảo vệ cô khỏi bị hủy hoại bởi ánh sáng mặt trời. Bài hát nhạc nền cũng vang lên bổ trợ cho cảnh phim. Từ cảnh phim đó, đột nhiên tôi lại có một ý tưởng sáng tạo nên nội dung cho bản mới”.

Lưu Diệc Phi đậm chất liêu trai trong phim mới 1

Lưu Diệc Phi trong vai Nhiếp Tiểu Thiện. Ảnh: ifeng.

Khi được hỏi liệu bản phim mới này có gì khác biệt, đạo diễn từ chối tiết lộ, cho biết phải giữ kín những bí mật hấp dẫn của phim cho đến khi công chiếu.

Phim đang làm hậu kỳ ở Hàn Quốc, dự định công chiếu vào nửa đầu năm 2011. Taj Century, hãng sản xuất chính của “Thiện nữ u hồn” cho biết phim sẽ có các hiệu ứng hình ảnh đặc biệt và mới lạ với nguồn đầu tư dồi dào về cả nhân lực, tiền bạc và thời gian. Hãng hứa hẹn sẽ làm khán giả mãn nhãn với câc cảnh quay công phu trong phim.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Lưu Diệc Phi đậm chất liêu trai trong phim mới liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Lưu Diệc Phi đậm chất liêu trai trong phim mới (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Lưu Diệc Phi đậm chất liêu trai trong phim mới bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Lưu Diệc Phi đậm chất liêu trai trong phim mới xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Luu Diec Phi dam chat lieu trai trong phim moi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phim

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 01 August, 2014 22:38:05 (HANOI - VN).