Logo for baiviet32.com

Lâm Tâm Như tự tử trong "Không phải hoa, chẳng phải sương"

Posted: 26.6.2013 | Đọc: 60 | Bình: 0

Trong trailer của "Không phải hoa, chẳng phải sương", vì nghĩ rằng Tề Viễn (Joo Jin Mo) đã phản bội mình mà Angel (Lâm Tâm Như) đã nhảy xuống vực tự sát.

Bài liên quan Lâm Tâm Như tự tử trong "Không phải hoa, chẳng phải sương" hoặc tương tự:

Sau khi tung teaser ngắn được ít lâu, cuối cùng nữ sĩ Quỳnh Dao cũng chịu công khai trailer "dài hơi" cho dự án Không phải hoa, chẳng phải sương. Thay vì lăng xê cặp đôi chính Lý Thạnh - Trương Duệ, đoạn clip mới lại khiến nhiều người bất ngờ khi "zoom" vào câu chuyện quá khứ của Tề Viễn (Joo Jin Mo) và Angel (Lâm Tâm Như). Hệ quả của mối tình đầy đau khổ đó là cô ca sĩ xinh đẹp có giọng hát thiên thần này đã nhảy xuống vực tự sát.

Trước khi trailer này được tung ra, các nguồn tin hành lang đều khẳng định rằng, Angel vì mắc bệnh nan y nên mới rời xa Tề Viễn. Nhưng theo những diễn biến vừa mới tiết lộ thì lý do khiến cho cô gái xinh đẹp này tuyệt vọng lại là sự phản bội của người đàn ông mà cô hết lòng yêu thương. Chứng kiến hình ảnh bạn trai tình tứ với người phụ nữ khác tràn ngập các mặt báo, Angel đã uất ức đến mức muốn quyên sinh, bất chấp mọi lời giải thích từ phía Tề Viễn.

Lâm Tâm Như tự tử trong "Không phải hoa, chẳng phải sương" 1

Lâm Tâm Như tự tử trong "Không phải hoa, chẳng phải sương" 1

Mặc dù Không phải hoa, chẳng phải sương đã để nhân vật Angel tự tử song chưa có bằng chứng nào khẳng định chắc chắn rằng, cô gái này đã chết. Chỉ biết từ khi cô biến mất, những chuyện kỳ quái xung quanh Tề Viễn cứ liên tục xảy ra.

Lâm Tâm Như tự tử trong "Không phải hoa, chẳng phải sương" 1

Từ bức ảnh paparazzi chụp cách đây 8 năm bất ngờ được lật lại, ma nơ canh giả xác chết được vứt dưới hồ bơi cho đến những lời đồn ma quái về lâu đài cổ của gia tộc họ Tề ... tất cả đều dính dáng ít nhiều tới Tề Viễn. Đặc biệt, Diệp Phàm (Lý Thạnh) còn đi đến kết luận: anh đã ra tay sát hại chị cô. Nhưng sự thật liệu có đơn giản như vậy?

Lâm Tâm Như tự tử trong "Không phải hoa, chẳng phải sương" 1

Câu trả lời chỉ có thể được tiết lộ khi "Không phải hoa, chẳng phải sương" lên sóng trong tháng 8 tới.

Lâm Tâm Như tự tử trong "Không phải hoa, chẳng phải sương" 1

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Lâm Tâm Như tự tử trong "Không phải hoa, chẳng phải sương" liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Tri thức trẻ


Bình luận Lâm Tâm Như tự tử trong "Không phải hoa, chẳng .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Lâm Tâm Như tự tử trong "Không phải hoa, chẳng phải sương" bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Lâm Tâm Như tự tử trong "Không phải hoa, chẳng phải sương" xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Lam Tam Nhu tu tu trong "Khong phai hoa, chang phai suong" hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phim

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.47, 02 August, 2014 02:31:33 (HANOI - VN).