Logo for baiviet32.com

Lâm Phong tâm sự về cảnh nóng trong phim "Thái cực"

Posted: 5.3.2008 | Đọc: 140 | Bình: 0

Đoàn làm phim truyền hình Thái cực mới đây đã tổ chức buổi tuyên truyền tại Macau. Các diễn viên góp mặt trong buổi tuyên truyền này gồm có Lâm Phong, Mã Quốc Minh, Lý Thi Vận, riêng Hồ Hạnh Nhi và Triệu Văn Trác vì kẹt lịch làm việc nên đã không thể có mặt.

Bài liên quan Lâm Phong tâm sự về cảnh nóng trong phim "Thái cực" hoặc tương tự:

Lâm Phong tâm sự về cảnh nóng trong phim "Thái cực"

Nam diễn viên Lâm Phong tâm sự rằng, anh rất tin tưởng vào tỉ suất bạn xem đài của bộ phim Thái cực.

Trong đoạn trailer quảng cáo cho phim, có một "cảnh trên giường" của Lâm Phong và Hồ Hạnh Nhi, trông hai người có vẻ rất thân mật, thậm chí mọi người còn thấy cả hai hôn nhau rất "mãnh liệt". Lâm Phong nói rằng, mặc dù anh và Hồ Hạnh Nhi đã quen thân với nhau, nhưng khi quay những cảnh thế này cả hai cũng đã phải chuẩn bị rất nhiều.

Khi phóng viên hỏi Lâm Phong anh có sợ Huỳnh Tông Trạch, bạn trai tin đồn của Hồ Hạnh Nhi, sẽ nổi cơn ghen khi xem cảnh "nóng" của hai người hay không? Lâm Phong liền cười và nói rằng: "Tất cả chúng tôi đều là diễn viên, nên chắc chắn anh ấy sẽ hiểu và thông cảm thôi. Hơn nữa, bộ phim này cũng đã quay được 2 năm rồi, thời gian đó thậm chí cả hai người vẫn chưa có tin đồn tình cảm mà".

Mã Quốc Minh và Lý Thi Vận cũng có một cảnh "trên giường" trong phim, Mã Quốc Minh nhận xét cảnh đó anh diễn cũng không đến nỗi và Thi Vận cũng chỉ hở đến vai là cùng. Khi được hỏi anh có sợ bạn trai của Lý Thi Vận là nam diễn viên Đặng Kiện Hoàng sẽ nổi giận và đến cho anh một trận hay không, Mã Quốc Minh cười và nói: "Tôi sẵn sàng chào đón Kiện Hoàng đến tìm tôi".

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Lâm Phong tâm sự về cảnh nóng trong phim "Thái cực" liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo AsianShowbiz


Bình luận Lâm Phong tâm sự về cảnh nóng trong phim "Thái .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Lâm Phong tâm sự về cảnh nóng trong phim "Thái cực" bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Lâm Phong tâm sự về cảnh nóng trong phim "Thái cực" xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Lam Phong tam su ve canh nong trong phim "Thai cuc" hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phim

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.220, 03 August, 2014 19:59:29 (HANOI - VN).