Logo for baiviet32.com

Lâm Chí Dĩnh tái ngộ Lưu Diệc Phi

Posted: 13.8.2008 | Đọc: 320 | Bình: 0

Nếu khán giả nào từng hâm mộ cặp đôi Đoàn Dự - Vương Ngữ Yên trong Thiên Long Bát Bộ của Lâm Chí Dĩnh và Lưu Diệc Phi chắc chắn sẽ rất vui mừng khi biết tin cặp đôi này sẽ tái hợp một lần nữa. Nhưng lần này là sự kết hợp trên sân khấu âm nhạc chứ không phải trên màn ảnh nhỏ đâu đấy.

Bài liên quan Lâm Chí Dĩnh tái ngộ Lưu Diệc Phi hoặc tương tự:

Trong liveshow sắp tới của mình tại sân vân động túc cầu Hồng Khẩu được tổ chức vào ngày 17 tháng 10 tới, Lâm Chí Dĩnh đã đặc biệt gửi lời mời danh dự tới Lưu Diệc Phi và chị í đã gật đầu. Như vậy, khách mời đầu tiên của chàng Lâm là một tên tuổi cực hot của màn ảnh 2008. Lưu Diệc Phi chắc chắn sẽ mang tới đêm nhạc những màn biểu diễn rất đặc sắc.

Lâm Chí Dĩnh tái ngộ Lưu Diệc Phi 1

Cặp đôi một thời Lâm Chí Dĩnh - Lưu Diệc Phi

Trong làng giải trí Hoa ngữ, không chỉ nổi lên như một diễn viên xinh đẹp mà Lưu Diệc Phi còn là một ca sỹ khá thành công. Năm 2006, Phi “tỉ” cũng kí hợp đồng với hãng Sony để thu album, chính thức bước chân vào làng âm nhạc với sản phẩm đóng mác tên mình. Lưu Diệc Phi đã tung ra một số album như album “Lưu Diệc Phi” (hãng Sony BMG Music Entertainment Hong Kong limited) và “All my words”.

Lâm Chí Dĩnh tái ngộ Lưu Diệc Phi 1

Lưu Diệc Phi là khách mời đầu tiên của Dĩnh "ca"

Cụ tỷ về kế hoạch trong liveshow như Lâm Chí Dĩnh từng giới thiệu, Dĩnh “ca” sẽ tuyển chọn các ca khúc tiêu biểu của anh trong từng thời kỳ. Dự kiến con số ca khúc sẽ lên tới khoảng gần 40 bài. Khán giả hâm mộ Lâm Chĩ Dĩnh sẽ có cơ hội nghe lại những ca khúc từ khi anh khởi nghiệp như “Ngày mưa tuổi 17”, “Đạo thảo nhân”, tới những ca khúc “Đừng cản tôi” trong album phát hành năm 2006 cùng với các ca khúc chủ đề trong một số bộ phim như Thiên Long Bát Bộ, Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết.

Lâm Chí Dĩnh tái ngộ Lưu Diệc Phi 1

Lâm Chí Dĩnh hứa hẹn sẽ mang đến một liveshow tuyệt vời.

Được biết với tiếng tăm lâu năm của Lâm Chí Dĩnh trong làng giải trí nên vừa nghe tin anh í tổ chức liveshow đã có khá nhiều nghệ sỹ khác như Phan Vỹ Bá, Lâm Tuấn Kiệt, Nhậm Hiền Tề đều ngỏ ý được xuất hiện trong đêm nhạc. Trong khi chờ đợi tới tháng 10 để thưởng thức online màn biểu diễn của Lâm Lưu trên sân khấu, Kênh14 xin giới thiệu giọng hát của Lưu Diệc Phi qua ca khúc “Phóng phi mỹ lệ” nè!

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Lâm Chí Dĩnh tái ngộ Lưu Diệc Phi liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Kênh14


Bình luận Lâm Chí Dĩnh tái ngộ Lưu Diệc Phi (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Lâm Chí Dĩnh tái ngộ Lưu Diệc Phi bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Lâm Chí Dĩnh tái ngộ Lưu Diệc Phi xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Lam Chi Dinh tai ngo Luu Diec Phi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phim

 • Bởi: pham xuan my(118.*.*.234) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 15 ngày, 14 giờ, 42 phút

  em rat thich chi Luu Diep Phi vi chi dong phim kiem hiep nao cung hay ca.nhat la em thich chi dong trong bo phim ThanDieuDaiHiep.ma em thich phim volamtruyenky nua vi chi dc lam nu hoa.chi trong vai xa tinh rat la dep.Chi con phim nao ma chi dong nua ko vi em rat thich chi dong lam do em lung wai ma ko co phim cua chi dong.neu co thi chi hay chat wa email cho em biet nha.chut chi hat that hay em se cho nhac cua chi ra ma mua do.

 • Bởi: maj nhj(125.*.*.78) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 8 ngày, 20 giờ, 50 phút

  aj djn chung zj a djnh e kung thjk hjt ak......e thj aj djn zj a kung that la ze zuong!a djnh la than tuong so 1 kua e do!pj jo nhu zay,sau nj nhu zay va maj maj nhu zay lun

 • Bởi: muathang4444(125.*.*.101) | Trả lời: 0 | 4 năm, 12 tháng, 2 ngày, 9 phút

  OH co ca chj LUU DIEC PHI nua seo the thi we tuyet con j .Chj PHI dong phjm kiem hiep nhjn c rat dep va voi ve dep thanh tao va thoat tuc nua.hjhhjhj....e thjch chj PHJ dong vai CO LONG trong phim THAN DIEU DAI HIEP lem.oi !e k bjet djen ta the nao nua nhin net mat of c rat hay hay do .chuc a LCD thanh cong voi liveshow of mjnh nheee!!!!!!!!

 • Bởi: li(118.*.*.81) | Trả lời: 0 | 5 năm, 21 ngày, 21 giờ, 17 phút

  minh thich anh lam chi dinh dong voi chi yoo ha na hon
  trong hai anh chi ay dep doi lem

 • Bởi: pE' lUn~(115.*.*.184) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 6 ngày, 20 giờ, 54 phút

  em k0 thix' anh z0j chj luu diep phi chut' na0' het nhjn 2 ngu0j' k0 h0p doi^ z0j' nhau, dug' pun' em khj em n0j' zay^ ....em chj thix' anh DINH~ z0j' chj y00 ha na ah' !!! em thay 2 ngu0j' h0p h0n dug` pun' em nh0a.......em k0 thix' chut' na0'

 • Bởi: hien(123.*.*.136) | Trả lời: 0 | 5 năm, 26 ngày, 14 giờ, 29 phút

  minh thay anh LCD va chi LDP rat dep doi, minh rat thich hhai nguoi dong cap voi nhau. giong nhu trong THIEN LONG BAT BO y. minh thich lam ! cu biet hai nguoi dong cap voi nhau fim nao la minh lung xem bang dc, ko bo sot,

 • Bởi: linh(58.*.*.92) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 18 ngày, 15 giờ, 47 phút

  em rat thich anh va chi luu diet phi dong cap voi nhau ,vi hai nguoi qua dep doi

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.48, 01 August, 2014 14:01:23 (HANOI - VN).