Logo for baiviet32.com

'K+1' - kênh phim, thể thao mới trên truyền hình Việt

Posted: 1.4.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Khán giả cả nước có dịp thưởng thức các bộ phim hay của châu Âu, châu Á và điện ảnh Việt qua kênh truyền hình vệ tinh mới ra mắt trong tháng 3.

Bài liên quan 'K+1' - kênh phim, thể thao mới trên truyền hình Việt hoặc tương tự:

Đầu giờ các tối trong tuần và giờ "vàng" tối chủ nhật, K+1, một dịch vụ của VSTV, chiếu các phim truyền hình dài tập khác nhau của các nước, hướng tới khán giả nhiều lứa tuổi, như: loạt phim Brothers & Sisters của Mỹ, Sous le soleil của Pháp, hay Sweet Spy của Hàn Quốc…

'K+1' - kênh phim, thể thao mới trên truyền hình Việt 1

Một cảnh trong phim "The last samurai" có sự tham gia của Tom Cruise. Ảnh: Warner Bros.

Vào các tối thứ hai trong tuần, kênh truyền hình này dành chiếu các phim tình cảm lãng mạn nổi tiếng của thế giới như: Love Actually (Anh), In the mood for love của Vương Gia Vệ (Trung Quốc)... Ngoài ra, K+1 cũng tổ chức chuyên đề theo từng tháng, giới thiệu phim của diễn viên điện ảnh nổi tiếng thế giới, như Tháng phim Tom Cruise với các phim ăn khách của diễn viên này: Minority report (đạo diễn Steve Spielberg), Nhiệm vụ bất khả thi 2 (Ngô Vũ Sâm), Võ sĩ Samurai cuối cùng (Edward Zwick), Top Gun (Tony Scott)...

Riêng tối thứ sáu, kênh này dành riêng cho phim châu Á, giới thiệu các bộ phim nổi tiếng như: Old Boy, Say đắm phụ nữ và hội họa (phim Triều Tiên), Bảy võ sĩ đạo (phim Nhật)... và cả các tác phẩm chọn lọc của điện ảnh Việt Nam.

Ngoài phim, kênh truyền hình này còn phát sóng các giải thể thao lớn và phóng sự về ngôi sao thể thao, điện ảnh, âm nhạc và các chuyên mục dành riêng cho thiếu nhi với bản quyền hợp pháp.

Thoại Hà

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết 'K+1' - kênh phim, thể thao mới trên truyền hình Việt liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận 'K+1' - kênh phim, thể thao mới trên truyền hình Việt (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết 'K+1' - kênh phim, thể thao mới trên truyền hình Việt bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết 'K+1' - kênh phim, thể thao mới trên truyền hình Việt xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu 'K+1' - kenh phim, the thao moi tren truyen hinh Viet hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phim

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 01 August, 2014 18:11:04 (HANOI - VN).