Logo for baiviet32.com

'Hừng đông' tung ảnh phòng the của Edward và Bella

Posted: 17.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Hãng phim Summit vừa công bố một bức hình ghi lại cảnh quay nóng bỏng giữa hai nhân vật chính trong 'Breaking Dawn' - tập cuối cùng của loạt phim ăn khách 'Chạng vạng'.

Bài liên quan 'Hừng đông' tung ảnh phòng the của Edward và Bella hoặc tương tự:

Hôm 16/1, các fan của chàng ma cà rồng Edward và cô nàng Bella mãn nhãn khi tấm ảnh mới trong phim Hừng đông được đưa lên mạng. Theo một thành viên trong đoàn làm phim, đây là cảnh quay trong đêm tân hôn của Edward và Bella. Cả hai diễn viên Robert Pattinson và Kristen Stewart đều để ngực trần khi thực hiện cảnh nóng này.

'Hừng đông' tung ảnh phòng the của Edward và Bella 1

Cảnh nóng của Robert Pattinson và Kristen Stewart trong 'Hừng đông'. Ảnh:Summit.

"Đó là một trong những cảnh quay được mong đợi nhất. Tôi đã dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ xem nên thực hiện nó ra sao. Cuối cùng, tôi và các diễn viên đã tạo nên một sự phá cách và hy vọng sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho khán giả", đạo diễn thực hiện Hừng đông - Bill Condon - chia sẻ.

Nhà biên kịch Melissa Rosenberg lại tiết lộ rằng: "Hừng đông sẽ có một bước đột phá. Cuốn tiểu thuyết là một tác phẩm lớn, và bộ phim cũng đánh dấu việc các nhân vật bắt đầu trưởng thành và phải đối phó với những vấn đề rất lớn về tâm lý. Những ham muốn giới tính là một trong những yếu tố quan trọng nhất được khai thác trong tập này".

'Hừng đông' tung ảnh phòng the của Edward và Bella 1

Bức ảnh đầu tiên trong 'Hừng đông' tung ra từ tháng 12 gây nhiều tò mò cho khán giả. Ảnh: Summit.

Cảnh nóng trong Hừng đông đang khiến người hâm mộ rất tò mò. Tuy nhiên, nhà sản xuất Wyck Godfrey khẳng định phim sẽ vẫn duy trì cấp độ PG-13 (dành cho những khán giả từ 13 tuổi) như ba tập trước. Ông nói: "Cảnh nóng của Hừng đôngsẽ không như các bộ phim khiêu dâm, mà lãng mạn, gợi cảm và phục vụ cho ý nghĩa thể hiện trong tác phẩm".

Hừng đông bắt đầu quay những cảnh đầu tiên từ tháng 11 năm ngoái tại Rio de Janeiro (Brazil). Đoàn làm phim đang di chuyển tới hai địa điểm khác là Louisiana (Mỹ) và Vancouver (Canada). Tập phim cuối cùng của Chạng vạng sẽ được chia làm hai phần và được phát hành lần lượt vào hai thời điểm - 18/11 năm nay và 16/11 năm sau.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết 'Hừng đông' tung ảnh phòng the của Edward và Bella liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận 'Hừng đông' tung ảnh phòng the của Edward và Bella (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết 'Hừng đông' tung ảnh phòng the của Edward và Bella bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết 'Hừng đông' tung ảnh phòng the của Edward và Bella xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu 'Hung dong' tung anh phong the cua Edward va Bella hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phim

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.48, 01 August, 2014 20:34:42 (HANOI - VN).