Logo for baiviet32.com

Hoàng Phi Hồng và ngũ đại đệ tử: Đằng sau những cảnh quay phức tạp

Posted: 14.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Yêu cầu các cảnh võ thuật trong phim phải chân thật nên các diễn viên tham gia hầu hết phải tự mình thực hiện mà không cần đến cascadeur. Hãy nghe những nhân vật chính kể chuyện đằng sau những cảnh quay phức tạp này.

Bài liên quan Hoàng Phi Hồng và ngũ đại đệ tử: Đằng sau những cảnh quay phức tạp hoặc tương tự:

Đánh nhau thật

Bộ phim truyền hình Hoàng Phi Hồng và ngũ đại đệ tử có khá nhiều chi tiết liên quan đến bộ phim điện ảnh đã được thực hiện nhiều năm trước về người võ sư huyền thoại này. Tuy nhiên nếu ở phim điện ảnh, Hoàng Phi Hồng là nhân vật chủ đạo thì ở phim truyền hình, năm đại đệ tử của ông lại trở thành đường dây chính dẫn dắt câu chuyện. Hầu hết các diễn viên trong 36 tập phim truyền hình đều là những người đã từng tham gia phim điện ảnh như Mạc Thiếu Thông, Trịnh Tắc Sĩ...

Hoàng Phi Hồng và ngũ đại đệ tử: Đằng sau những cảnh quay phức tạp 1

Tất cả những cảnh đánh võ trong phim đều nằm dưới tầm kiểm soát của Hùng Hân Hân, người đã từng hợp tác với đạo diễn Từ Khắc trong bộ phim nổi tiếng Thất kiếm. Khi trò chuện với nhà báo, Hùng Hân Hân cho biết, những cảnh đánh võ của Trịnh Tắc Sĩ và Mạc Thiếu Thông đều là đánh thật bởi hai diễn viên này có rất nhiều kinh nghiệm. Những kỹ thuật như "nhanh, chuẩn, mạnh" đều được họ biểu diễn khá điêu luyện.

Nỗi sợ của Trịnh Tắc Sĩ

Mặc dù không xa lạ gì với những pha trình diễn võ nhưng nhớ lại những ngày quay phim, Trịnh Tắc Sĩ vẫn thấy rùng mình. Anh cho biết: "Tôi thấy đáng sợ nhất là những cảnh đấu đá. Tôi không thể tưởng tượng mình lại có thể làm được nhiều đến thế".

Trịnh Tắc Sĩ vốn có sở trường ở lĩnh vực phim hài. Anh là diễn viên khá quen thuộc với khán giả truyền hình Việt Nam, đặc biệt là qua bộ phim vừa phát sóng Hiệp sĩ mù, đóng cùng nữ diễn viên Tuyên Huyên.

Nụ hôn đầu của Mạc Thiếu Thông

Câu phát biểu gây sốc nhất của Mạc Thiếu Thông trong buổi phỏng vấn các diễn viên chính của phim Hoàng Phi Hồng và ngũ đại đệ tử là: "Nụ hôn đầu tiên của tôi không phải là dành cho một cô gái mà nào là cho... Trịnh Tắc Sĩ. Nụ hôn đầu tiên trên màn bạc cũng vậy...".

Mạc Thiếu Thông là một trong những diễn viên võ thuật hàng đầu của Hồng Kông. Trong phim này, anh đóng huynh đệ với Trịnh Tắc Sĩ. Tuy mới đóng chung với nhau trong các phim về Hoàng Phi Hồng nhưng Mạc Thiếu Thông và Trịnh Tắc Sĩ khá thân nhau. Trịnh Tắc Sĩ còn nói: "Tôi cứ tưởng chúng tôi đã thân với nhau từ lâu lắm rồi". Thế mới biết, không có khoảng cách nào cho những người hoạt động trong ngành nghệ thuật cả.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Hoàng Phi Hồng và ngũ đại đệ tử: Đằng sau những cảnh quay phức tạp liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VTV


Bình luận Hoàng Phi Hồng và ngũ đại đệ tử: Đằng sau .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Hoàng Phi Hồng và ngũ đại đệ tử: Đằng sau những cảnh quay phức tạp bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Hoàng Phi Hồng và ngũ đại đệ tử: Đằng sau những cảnh quay phức tạp xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Hoang Phi Hong va ngu dai de tu: Dang sau nhung canh quay phuc tap hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phim

  • Bởi: TranQuangTu(123.*.*.43) | Trả lời: 0 | 5 năm, 23 ngày, 21 giờ, 19 phút

    phim rat hay

Những bài viết khác

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.144, 01 August, 2014 12:10:51 (HANOI - VN).