Logo for baiviet32.com

Hình ảnh đầu tiên của phim '7 viên ngọc rồng'

Posted: 10.7.2008 | Đọc: 170 | Bình: 0

Dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Nhật Bản do tác giả Akira Toriyama sáng tác, bộ phim điện ảnh có sự tham gia của nam diễn viên trẻ người Canada Justin Chatwin và tài tử gạo cội Châu Nhuận Phát.

Bài liên quan Hình ảnh đầu tiên của phim '7 viên ngọc rồng' hoặc tương tự:

Từng được chuyển thể thành trò chơi video hay series phim truyền hình cùng tên, Dragonball là câu chuyện kể về nhân vật chính là vị anh hùng Son Goku, một chiến binh có năng lực vô biên bảo vệ trái đất khỏi những kẻ xấu muốn thống trị hành tinh và chế ngự những đồ vật thần kỳ.

Hình ảnh đầu tiên của phim '7 viên ngọc rồng' 1

Justin Chatwin trong vai Son Goku.

Ảnh: JumpSquare.

Phim do đạo diễn James Wong thực hiện, với sự tham gia của Justin Chatwin trong vai Son Goku, James Marsters trong vai Piccolo, Emmy Rossum vai Bulma, Châu Nhuận Phát vai sư phụ Roshi, Jamie Chung vai Chi Chi và Park Joon vai Yamcha. Phim sẽ ra rạp vào ngày 3/4/2009.

Hình ảnh đầu tiên của phim '7 viên ngọc rồng' 1

Châu Nhuận Phát vai sư phụ Roshi và Justin Chatwin.

Ảnh: JumpSquare.

Năm nay 25 tuổi, Justin Chatwin chủ yếu đóng phim truyền hình và từng tham gia Taking Lives bên cạnh Angelina Jolie và Ethan Hawke. Nữ diễn viên 21 tuổi Emmy Rossum từng góp mặt trong [URL=http://phimanh.net/News/Hanh-dong/2007/12/3B9AD491/]Poseidon[/URL], [URL=http://phimanh.net/News/Tam-ly/2007/08/3B9AD7A5/]The Phantom of the Opera[/URL] hay [URL=http://phimanh.net/News/Vien-tuong/2006/06/3B9AD160/]The Day After Tomorrow[/URL].

Hình ảnh đầu tiên của phim '7 viên ngọc rồng' 1

Hình ảnh đầu tiên của phim '7 viên ngọc rồng' 1

Hình ảnh đầu tiên của phim '7 viên ngọc rồng' 1

Ảnh: JumpSquare.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Hình ảnh đầu tiên của phim '7 viên ngọc rồng' liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Sưu Tầm


Bình luận Hình ảnh đầu tiên của phim '7 viên ngọc rồng' (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Hình ảnh đầu tiên của phim '7 viên ngọc rồng' bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Hình ảnh đầu tiên của phim '7 viên ngọc rồng' xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Hinh anh dau tien cua phim '7 vien ngoc rong' hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phim

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.143, 01 August, 2014 23:22:03 (HANOI - VN).