Logo for baiviet32.com

Dustin không quan tâm tới những lời khen chê về lửa phật

Posted: 29.8.2013 | Đọc: 10 | Bình: 0

Nam diễn viên - đạo diễn chia sẻ thẳng thắn về những phản hồi xung quanh bộ phim của anh vừa ra rạp.

Bài liên quan Dustin không quan tâm tới những lời khen chê về lửa phật hoặc tương tự:

>>Lửa phật - khép lại mùa hè lạnh của phim Việt

>>Khán giả thất vọng khi xem Lửa phật

>>Ấn tượng với dàn sao phụ của Lửa phật

Bộ phim "Lửa Phật" của anh khi ra mắt đã có rất nhiều thông tin trái chiều. Ngoài những lời khen cũng có những phản hồi chưa thực sự tích cực lắm. Anh có thấy buồn vì điều đó?

Tôi làm phim rất nhiều năm. Người làm phim phải biết, tác phẩm nào cũng có khen chê. Lời khen chê với tôi không có ý nghĩa gì hết. Mỗi người có một gu khác nhau. Khán giả có quyền thích hoặc không thích. Cái quan trọng nhất là mình và ê-kíp đã làm hết sức và hài lòng với tác phẩm mình đưa ra.

Dustin không quan tâm tới những lời khen chê về lửa phật 1

Tạo hình của Dustin Nguyễn trong phim Lửa Phật

Trước khi bắt tay vào với một đơn vị sản xuất trong nước, nhiều hãng phim nước ngoài đã ngỏ ý hợp tác với anh trong dự án phim " Lửa Phật ". Ai cũng nghĩ đó là một cơ hội tốt, vì sao anh lại từ chối?

Đó đúng là một cơ hội rất hấp dẫn. Khi mới nhận được lời mời, tôi cũng rất vui mừng và muốn nhào vô liền, thế nhưng, khi tìm hiểu mới biết, hệ thống làm phim ở bên đó có những thứ chưa thực sự phù hợp với mình.

Họ đưa ra một số tiền thì ngược lại, họ cũng có quyền can thiệp rất sâu vào bộ phim cũng như đòi hỏi người đạo diễn rất nhiều thứ khác nữa. Những yêu cầu, đòi hỏi của họ có thể đúng nhưng nó có thể khiến người đạo diễn cảm thấy mất tự do và không có cảm hứng để thực hiện bộ phim.

Lửa Phật là bộ phim đầu tay của tôi. Sẽ có rất nhiều thử thách và nếu tôi không đủ độc lập để quyết định cách làm sẽ rất khó khăn và kết quả có thể sẽ cho ra một tác phẩm không vừa ý với mình.

Dustin không quan tâm tới những lời khen chê về lửa phật 1

Poster phim Lửa Phật

Sau "Lửa Phật", dự định tiếp theo của anh là gì?

Tôi đã nhận vai diễn trong bộ phim điện ảnh nói về cộng đồng người Việt Nam ở Đông Đức của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình. Tôi đang cân nhắc việc tham gia một dự án phim của Mỹ và ấp ủ một vài kịch bản khác nữa.

Là một người khá kín tiếng tiếng trong cuộc sống riêng tư nhưng gần đây hình ảnh vợ con anh lại xuất hiện khá nhiều trên các trang mạng. Anh nghĩ sao về điều này?

Ngoài vai trò của một diễn viên, tôi cũng chỉ là một người đàn ông bình thường. Tôi không thích nói nhiều về cuộc sống riêng tư những cũng không có ý định giấu diếm nó. Vì thế, chuyện vợ con tôi xuất hiện trên mạng cũng là điều không có gì khó hiểu cả.

Dustin không quan tâm tới những lời khen chê về lửa phật 1

Những hình ảnh của vợ con Dustin Nguyễn được xuất hiện trên mạng trong thời gian gần đây.

Anh từng tâm sự, từ khi có con gái, cuộc sống của anh đã thay đổi rất nhiều. Anh có thể chia sẻ đôi điều về cuộc sống hiện tại?

Đúng thế. Tôi có rất nhiều bạn bè. Người nào khi có con cũng chia sẻ với tôi: "Mày ơi, cuộc đời tao đã thay đổi tất cả kể từ khi có con". Lúc đó, tất nhiên tôi hiểu được niềm vui của họ nhưng chỉ là hiểu được ở trong đầu. Tới khi có con, tôi mới thực sự hiểu được niềm hạnh phúc của những bậc cha mẹ. Ôm con vào lòng, nhìn vào mắt con, tôi hiểu được tình yêu đích thực trên đời này là gì.

Tôi thấy mình thật đầy đủ, không thiếu một thứ gì hết. Đó là một cảm giác vô cùng hạnh phúc và sung sướng, không có từ nào diễn tả được. Có lẽ, chỉ có những người trải nghiệm nó mới có thể hiểu hết.

Hạnh phúc anh đang sở hữu hôm nay, có vẻ như hơi muộn màng?

Không bao giờ có cái gọi là hạnh phúc muộn màng. Trên đời không có gì muộn. Cái gì cũng có thời điểm của nó.

Bebe Phạm - vợ anh vốn là một người mẫu có danh tiếng. Chuyện lấy chồng, sinh con sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới vóc dáng và sự nghiệp của cô ấy. Anh có nghĩ, đó là một sự hy sinh không?

Người phụ nữ nói chung và người phụ nữ của tôi nói riêng có một trách nhiệm khó khăn là chăm sóc con và chăm sóc gia đình. Việc từ sáng tới tối phải chăm sóc một đứa con là rất phức tạp, không hề đơn giản. Bất cứ người phụ nữ nào làm như thế đều có được sự ngưỡng mộ của tôi.

Tuy nhiên, dùng từ hy sinh thì tôi nghĩ là không đúng. Một người mẹ chăm sóc cho con không bao giờ người ta nghĩ đó là sự hy sinh. Đó chỉ là bản năng. Con ốm họ sẽ chăm. Đó là một lẽ tự nhiên, là tình yêu.

Dustin không quan tâm tới những lời khen chê về lửa phật 1

Dustin Nguyễn và vợ trong buổi công chiếu phim Lửa Phật do chính anh làm đạo diễn kiêm diễn viên chính.

Khi biết anh có hạnh phúc mới, nhiều người cũng mừng cho anh, nhưng cũng có người cảm thấy chút tiếc nuối với hình ảnh trước đây?

Tôi cũng không quan tâm tới điều đó. Tôi không bỏ cả cuộc đời chỉ để xây dựng một hình ảnh nào đó trong lòng người khác.

Có nhiều người nói tôi phải làm chiêu này để PR cho phim hay để xây dựng hình ảnh cho mình. Tôi không cần làm những chuyện đó vì nó không thật, mình có thể duy trì điều dối trá đó trong bao lâu? Tại sao tôi phải làm như thế? Tôi biết mình là ai và quan trọng nhất là những người xung quanh nghĩ tôi như thế nào, đó mới là điều quan trọng.

Tôi không thấy mình cần xây dựng hình ảnh riêng với công chúng. Ai muốn nghĩ gì thì nghĩ. Ai muốn viết gì thì viết. Tôi chỉ sống đúng với con người mình. Dĩ nhiên, tôi là diễn viên thì ít nhiều cũng có nhiều người quan tâm. Tôi cảm ơn điều đó nhưng tôi không bị áp lực phải xây dựng một hình ảnh nào đó hay phải gồng mình sống theo đúng với hình ảnh mà công chúng nghĩ về tôi.

Tôi thấy, người nổi tiếng thường có 2 xu hướng là xây dựng một hình ảnh nào đó trong lòng công chúng và cố gắng chạy theo một hình ảnh công chúng xây dựng cho nhưng không phải là mình. Đó là cái rất nguy hiểm.

Cuộc hôn nhân kéo dài gần 10 năm giữa anh và vợ cũ vì sao đi tới hồi kết?

Tôi và Angela chính thức ly hôn vào năm 2010, trước đó, chúng tôi cũng đã cố gắng làm tất cả đễ giữ cho cuộc hôn nhân không bị chao đảo. Thế nhưng, khi không còn thấy hạnh phúc nữa, có lẽ dừng lại là lựa chọn tốt nhất. Nói như thế nhưng ly hôn là điều không dễ dàng với bất cứ ai. Cả tôi và Angela đều có những khoảng thời gian rất khó khăn.

Hiện giờ, mối quan hệ của anh với vợ cũ ra sao?

Rất thân với nhau. Chúng tôi vẫn thông tin và hỗ trợ nhau khi gặp khó khăn.

Với nhiều người, việc bước qua tình yêu để trở về tình bạn là điều không đơn giản. Còn anh thì sao?

Nó chỉ khó nếu giữa hai người không có sự thật thà. Còn với chúng tôi, đó là chuyện không mấy khó khăn.

Dustin không quan tâm tới những lời khen chê về lửa phật 1

Dustin Nguyễn và người vợ cũ - Angela

Nếu được tự chấm thì mức độ hạnh phúc của anh ở điểm mấy trong thang điểm từ 1 tới 10?

Điểm 10.

Vì sao anh nghĩ hạnh phúc của mình hoàn hảo như thế?

Tôi là một người may mắn. Tôi có một việc làm tuyệt vời, một vài người bạn tốt, có sức khỏe, có gia đình. Tôi thấy mình đầy đủ lắm rồi, khó có thể phàn nàn được.

Anh có vẻ là người dễ hài lòng nhỉ?

Tôi là người thực tế và không đòi hỏi nhiều. Đòi hỏi nhiều chẳng bao giờ có được hạnh phúc. Cái này không phải là triết lý, chỉ là trải nghiệm của bản thân tôi.

Sự hài lòng này đôi khi sẽ khiến người ta đánh mất đi động lực trong cuộc sống, anh không nghĩ thế sao?

Tôi luôn làm mọi thứ với sự đam mê thế nên lúc nào cũng có năng lực để làm những việc tiếp theo.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Dustin không quan tâm tới những lời khen chê về lửa phật liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Khám phá


Dustin không quan tâm tới những lời khen chê về lửa phật Topics:

Phim Việt Nam
Phim Việt Nam

Bình luận Dustin không quan tâm tới những lời khen chê về lửa .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Dustin không quan tâm tới những lời khen chê về lửa phật bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Dustin không quan tâm tới những lời khen chê về lửa phật xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Dustin khong quan tam toi nhung loi khen che ve lua phat hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phim

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.227.17.116, 01 August, 2014 14:46:13 (HANOI - VN).