Logo for baiviet32.com

Danh hài Hoài Linh làm giám khảo

Posted: 24.7.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Không chỉ tham gia biểu diễn mà danh hài Hoài Linh còn tham gia trong thành phần ban giám khảo của đêm chung kết cuộc thi Ngôi sao điện ảnh triển vọng, sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 26/7 này tại sân khấu Lan Anh.

Bài liên quan Danh hài Hoài Linh làm giám khảo hoặc tương tự:

Nghệ sĩ hài được biết đến rất nhiều qua những vai hài giả gái này sẽ cùng với các nghệ sĩ Chí Tài - Văn Long biểu diễn một tiểu phẩm hài dài 15 phút do chính Hoài Linh dàn dựng. Đây là vở diễn mới lần đầu tiên ra mắt khán giả tại đêm chung kết Ngôi sao điện ảnh triển vọng. Hoài Linh cho hay anh đã phải tốn rất nhiều công sức để dàn dựng tiết mục này cho phù hợp với nội dung nói về những người trẻ đi tìm chân trời mới cho mình như chính những thí sinh trong cuộc thi Ngôi sao điện ảnh triển vọng này.

Danh hài Hoài Linh làm giám khảo 1

Hoài Linh sẽ là giám khảo của cuộc thi Ngôi sao điện ảnh triển vọng

Ngoài ra, Hoài Linh cho biết, anh sẽ là một trong những thành viên của ban giám khảo cuộc thi cùng với TS Trần Thanh Tùng - trưởng ban giám khảo; NSƯT Nguyễn Chánh Tín; NSƯT Bạch Lan; diễn viên Minh Thư, thí sinh đoạt giải nhất cuộc thi này qua ảnh năm 2000.

Ngôi sao điện ảnh triển vọng là cuộc thi dành cho mọi công dân Việt Nam từ 16 - 26 tuổi có đáp ứng đủ tiêu chí ngoại hình, chiều cao có khả năng diễn xuất và niềm đam mê điện ảnh. Sau sáu tháng phát động, ban tổ chức đã lựa chọn từ 1.238 bộ hồ sơ để chọn ra được 12 gương mặt sáng giá nhất vào cuộc thi chung kết diễn ra vào đêm 26/7 tới đây.

Danh hài Hoài Linh làm giám khảo 1

Những gương mặt thí sinh tham gia cuộc thi

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Danh hài Hoài Linh làm giám khảo liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Danh hài Hoài Linh làm giám khảo (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Danh hài Hoài Linh làm giám khảo bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Danh hài Hoài Linh làm giám khảo xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Danh hai Hoai Linh lam giam khao hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phim

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.91.113.91, 02 August, 2014 07:27:52 (HANOI - VN).