Logo for baiviet32.com

Bồ Tát nhân từ của 'Tân Tây Du Ký'

Posted: 12.5.2010 | Đọc: 30 | Bình: 0

Một trong những nhân vật quan trọng trong dàn diễn viên 'Tân Tây Du Ký', Quan Âm Bồ Tát đã 'xuất đầu lộ diện'. Với tạo hình quen thuộc: thanh cao, hiền từ, tạo hình của Lưu Đào trong vai này đã nhận được nhiều cảm tình của khán giả.

Bài liên quan Bồ Tát nhân từ của 'Tân Tây Du Ký' hoặc tương tự:

Mặc dù chịu cái bóng rất lớn từ dàn diễn viên phiên bản gốc, các nghệ sĩ tham gia Tân Tây Du Ký đều nỗ lực hết sức để thể hiện thành công hình ảnh nhân vật của mình. Tiếp nối việc ra mắt hình ảnh của 4 thày trò Đường Tăng, các yêu nữ… mới đây, tạo hình Bồ Tát do Lưu Đào đóng đã được hé lộ. Đạo diễn Trần Kỷ Trung nhận xét, bà mẹ hai con Lưu Đào vào vai này rất tốt, phác họa gần như hoàn hảo nét đẹp của đấng Quan Âm đại từ, đại bi. Khuôn mặt tròn trịa, dáng vóc nữ tính và thần thái của cô cũng rất thích hợp cho vai, đặc biệt khi người đẹp ngồi trên đài sen, tay nâng chai rượu tiên.

Bồ Tát nhân từ của 'Tân Tây Du Ký' 1

Vóc dáng Lưu Đào được cho là rất hợp với vai diễn. Ảnh: Sina.

Theo CRI, Lưu Đào là tên tuổi quen thuộc của làng giải trí Hoa ngữ, cô tham gia rất nhiều phim cổ trang như Thiên long bát bộ, Truyền thuyết bạch xà, Ma kiếm truyền kỳ… Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, đầu năm 2008, cô tuyên bố kết hôn và tạm rút lui khỏi làng giải trí để chăm lo cho gia đình, mặc cho nhiều khán giả tiếc nuối. Trong hơn 2 năm sau đó, cô sinh một trai, một gái, cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc. Tân Tây Du Ký là bộ phim đầu tiên của Lưu Đào kể từ sau khi cô trở lại với công việc.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bồ Tát nhân từ của 'Tân Tây Du Ký' liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Bồ Tát nhân từ của 'Tân Tây Du Ký' (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bồ Tát nhân từ của 'Tân Tây Du Ký' bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bồ Tát nhân từ của 'Tân Tây Du Ký' xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bo Tat nhan tu cua 'Tan Tay Du Ky' hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phim

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.236, 03 August, 2014 19:59:43 (HANOI - VN).