Logo for baiviet32.com

Bộ phim đầu tay của Phạm Băng Băng đã lên sóng!

Posted: 31.3.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Hôm 29/3 vừa rồi, bộ phim truyền hình “Yên Chỉ Tuyết” đã chính thức lên sóng đài truyền hình Thượng Hải. Đây là bộ phim truyền hình đầu tay mà Phạm Băng Băng tham gia với tư cách kép nhà sản xuất kiêm diễn viên chính.

Bài liên quan Bộ phim đầu tay của Phạm Băng Băng đã lên sóng! hoặc tương tự:

Tạo hình của Phạm Băng Băng trong "Yên Chỉ Tuyết"

Yên Chỉ Tuyết là câu chuyện cảm động về những người phụ nữ, xoay quanh số phận của 7 người phụ nữ. Phim lấy bối cảnh của thế kỷ 20, kể về câu chuyện chiến đấu ngoan cường với vận mệnh của những phụ nữ trong một gia đình phong kiến.

Văn Ngọc Hòa (Phạm Băng Băng) được gả vào gia đình quý tộc. Trong thời gian đó, cô lại đem lòng yêu một người đàn ông khác, vô hình chung, cô bị cuốn vào mối quan hệ tình cảm phức tạp với hai người đàn ông.

Yên Chỉ Tuyết là bộ phim truyền hình đầu tiên mà công ty của Phạm Băng Băng sản xuất. Công ty của Phạm Băng Băng được thông báo thành lập từ tháng 6 năm ngoái nhưng phải tới tháng 10/2007 mới chính thức đi vào hoạt động.

Bộ phim đầu tay của Phạm Băng Băng đã lên sóng! 1

Phạm Băng Băng cùng đoàn làm phim "Yên Chỉ Tuyết" tại buổi ra mắt bộ phim ở Thượng Hải (Trung Quốc).

Bộ phim truyền hình cổ trang Yên Chỉ Tuyết đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận trong và ngoài nước bởi đây là bộ phim đầu tiên kiều nữ Phạm Băng Băng tham gia với tư cách kép, diễn viên kiêm nhà sản xuất.

Cuối tuần trước, nhà sản xuất kiêm diễn viên chính Phạm Băng Băng, đạo diễn Đằng Văn Ký, cùng nam diễn viên chính Hoắc Kiến Hoa, Vu Tiểu Vỹ... đã có mặt tại Thượng Hải để tuyên truyền cho bộ phim. Tại buổi họp báo, Phạm Băng Băng - nhà sản xuất nữ trẻ nhất trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc cho biết, với tác phẩm đầu tay Yên Chỉ Tuyết, cô tin rằng mình sẽ không khiến khán giả thất vọng.

Bộ phim đầu tay của Phạm Băng Băng đã lên sóng! 1

Phạm Băng Băng tin tưởng vào thành công của bộ phim "Yên Chỉ Tuyết".

Yên Chỉ Tuyết đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận trong ngày đầu tiên lên sóng - 29/3 vừa rồi. Với tỉ suất bạn xem đài hiện tại, giám đốc đài truyền hình Thượng Hải - đơn vị đầu tiên phát sóng bộ phim này rất tin tưởng vào thành công của Yên Chỉ Tuyết.

Trong vòng 2 năm trở lại đây, Phạm Băng Băng được xem là một trong những "kiều nữ" đắt sô quảng cáo nhất Trung Quốc. Cô là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hiệu từ mỹ phẩm, thời trang cao cấp tới sản phẩm gia dụng.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bộ phim đầu tay của Phạm Băng Băng đã lên sóng! liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Dân Trí


Bình luận Bộ phim đầu tay của Phạm Băng Băng đã lên sóng! (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bộ phim đầu tay của Phạm Băng Băng đã lên sóng! bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bộ phim đầu tay của Phạm Băng Băng đã lên sóng! xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bo phim dau tay cua Pham Bang Bang da len song! hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phim

  • Bởi: tran vu doan(123.*.*.49) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 20 ngày, 15 giờ, 59 phút

    timkjem sex nhung co gai han cho dep

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.12, 03 August, 2014 11:39:51 (HANOI - VN).